Trường Tiểu học Thạch Lạc Tổ chức" Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ"

Thứ sáu - 10/04/2015 15:07

Trường Tiểu học Thạch Lạc Tổ chức" Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ"

       Thực hiện phong trào thanh thiếu niên, nhi đồng và kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, sáng ngày 08/04/2015, trường tiểu học Thạch Lạc đã tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.
 
        Tới dự có đại biểu cấp ủy Đảng chính quyền xã nhà, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015.   
   
 
Tại đại hội, các đại biểu được thưởng thức môt số tiết mục văn nghệ do các em liên đội trường tiểu học trình bày, đồng thời cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Làm nghìn việc tốt “ “Tiếp bước cha anh”, “Em làm kế hoạch nhỏ”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, … Đã góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng tự hào của các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Đồng thời thực hiện tốt làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, đối với thiếu niên nhi đồng, để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Có thể nói đạt được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, của ban giám hiệu nhà trường cũng như các anh chị tổng phụ trách.
 
     

    
   
                 
                                                                                                                                 Trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ


       
      Tại đại hội  cấp ủy chính quyền đã biểu dương, đánh giá cao những thanh tích, hoạt động của các em thiếu niên nhi đồng trong năm học và mong muốn rằng, các em tiếp tục phát huy những trang sử vẻ vang của đội TNTP Hồ Chí Minh để có những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa để thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Tác giả bài viết: TTMT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  LỊCH CÔNG TÁC

  THĂM DÒ Ý KIẾN

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây