Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức giao lưu Tuổi Thơ khám phá!

Thứ năm - 25/02/2016 15:42
Hôm nay trong tiết trời se lạnh, mang theo một chút hương vị của đất trời trong thời khắc giao mùa, làm cho con người thấy cuộc sống này thật đáng yêu và để sưởi ấm không khí cho chương trình giao lưu ngày hôm nay, ngay bây giờ chúng tôi sẽ mang tặng cho quý vị đại biểu và các em học sinh một món quà rất đặc biệt. Đó là những điệu múa của các em HS trường TH Thạch Lạc.
Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Phòng GD Thạch Hà về việc tổ chức giao lưu "Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5. Hôm nay, được sự cho phép của PGD, của UBND xã, Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức giao lưu tuổi thơ khám phá.

Qua hoạt động giao lưu này, các em sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động lí thú như: ghép hình, vẽ tranh, cắt dán tranh, trò chơi vận động;  được giao lưu, học hỏi với các bạn;  được rèn luyện các kĩ năng sống hằng ngày của các em. Điều này tạo cho các em có một sân chơi đầy bổ ích và lí thú sau những tiết học trong lớp và đây cũng chính là một hoạt động giáo dục hết sức có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của học sinh tiểu học, phù hợp với cách đánh giá học sinh theo Thông tư 30. 

Nguồn tin: ththachlac.thachha.edu.vn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  LỊCH CÔNG TÁC

  THĂM DÒ Ý KIẾN

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây