Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 - 2016!

Thứ sáu - 11/09/2015 10:11

Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 - 2016!

Hòa trong không khí đó gần 400 học sinh cùng phụ huynh TrườngTiểu học Thạch Lạc đã háo hức tham dự Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Lễ khai giảng đã mang tới cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và các bậc phụ huynh
  Hôm nay 5/9/2015, hàng triệu học sinh trên cả nước náo nức tới trường dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Lễ khai giảng năm nay gọn nhẹ, không hô hào, không có lãnh đạo phát biểu mà vẫn đảm bảo tính trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hàng chục triệu thầy cô giáo, học sinh.
Hòa trong không khí đó gần 400 học sinh cùng phụ huynh Trường Tiểu học Thạch Lạc đã háo hức tham dự Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Lễ khai giảng đã mang tới cảm xúc đặc biệt cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 
Mở đầu chương trình là Lễ đón các em lớp 1 vào trường thật là xúc động...


Nhà trường hết sức vui mừng và cảm động khi đón nhận được sự quan tâm và động viên sâu sắc của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của xã Thạch Lạc
 Dưới sắc nắng thu vàng, ngôi trường Tiểu học Thạch Lạc tràn ngập cờ hoa đỏ thắm, các em học sinh thân yêu và các thầy cô giáo đã mang đến cho năm học mới một bầu nhiệt huyết. Trong năm học này, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững và phát huy những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua. 
   Tiếp tục chương trình là các khối trong nhà trường cùng nhau tổ chức các trò chơi dân gian.


  Bài hát  “ Tiếng hát ngày khai trường” đã báo hiệu kết thúc buổi lễ khai giảng năm học mới mà dư âm của buổi lẽ khai giảng vẫn cứ mãi ngân nga. Hi vọng trong năm học mới 2015 -2016, toàn thể thầy trò trường Th Thạch Lạc với sự cố gắng quyết tâm sẽ gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

Tác giả bài viết: TTMT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

  LỊCH CÔNG TÁC

  THĂM DÒ Ý KIẾN

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây